สินค้าโอทอป

 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)
(Root) 200884-19-48429.jpg
 

การโอนเงินผ่านธนาคารหรือตู้ ATM

ค่าสินค้า +ค่าจัดส่ง (EMS) 100 บาท

ธนาคารกรุงไทย  สาขาสี่แยกสนามจันทร์ 
ชื่อบัญชี จิตติมา  แก้วดอนไพร
เลขที่บัญชี 719-0-16935-0

แจ้งการโอนเงินมาที่

คุณ จิตติมา  แก้วดอนไพร โทร 081-3060338

หรือ

scan สำเนาใบ Pay-in พร้อมระบุ ชื่อ นามสกุล ของท่าน แล้วส่งมาที่
E-mail : j.jeab_jittima@hotmail.com

 โทรศัพท์หมายเลข 081-3060338

 

การจัดส่งแบบพัสดุ EMS
คิดค่าบริการแบบเหมาจ่าย 100 บาท ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด สำหรับการชำระเงิน แบบโอนเงิน โดยจะมีไปรษณีย์นำสินค้าส่งมาถึงท่าน สิ่งที่ต้องใช้รับสินค้าคือบัตรประชาชน หากไม่มีผู้รับตามที่อยู่ สินค้าจะถูกส่งมาเก็บรอการจำหน่ายที่ไปรษณีย์ใกล้บ้านของท่าน และท่านจะได้รับใบแจ้งจากทางไปรษณีย์ให้ไปรับของ โดยสามารถรับของจากทางไปรษณีย์ได้ทุกวัน แม้จะเป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ อย่าลืมเอาบัตรประชาชนไปด้วยค่ะ

การจัดส่งแบบพัสดุ EMS พกง. *** สำหรับท่านที่กังวลการโอนเงินมาให้ก่อนจะได้รับสินค้า ***
สำหรับชำระเงินแบบ EMS พกง.คิดค่าบริการแบบเหมาจ่าย 160 บาท ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด (เก็บค่าธรรมเนียม พกง. เพิ่ม 60 บาท ซึ่งเป็นค่าธรรมเนียม พกง. จากไปรษณีย์) สินค้าสามารถชำระเงินได้เมื่อของมาถึงมือท่านเท่านั้น โดยจะถูกเก็บอยู่ที่ไปรษณีย์ใกล้บ้านของท่าน และจะมีใบแจ้งรับสินค้าจากไปรษณีย์ให้ไปรับสินค้า ให้นำบัตรประชาชนไปรับสินค้า และเตรียมการชำระเงินตามค่าสินค้าและบริการที่แจ้งไปยังท่าน โดยสามารถรับของจากทางไปรษณีย์ได้ทุกวัน แม้จะเป็นวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ และท่านจะไปรับของเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ไม่ควรเกิน 1 อาทิตย์ครับ เพราะสินค้าอาจถูกส่งกลับ


CONTACT US

SEND US YOUR COMMENT:
Do you have a question, comment, suggestion or news tip to pass along to Streetkingshop.com? If you have a question or comment, please select the Streetkingshop.com network you would like to contact us.


(Root) 200884-19-46943.jpg
ติดต่อเรา
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ
เรื่องที่ติดต่อ
ข้อความ
Verify Code

Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 6,733 Today: 5 PageView/Month: 49

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...